Công trình đài phun nước anh Thuận – Kiên Giang

Đăng ngày : Tháng Ba 3, 2020 - Views : 1397

Với khuôn viên sân vườn tương đối rộng rãi và thoáng đãng, anh Thuận tại Kiên Giang đã quyết định lắp đặt đài phun nước để tăng tính thẩm mỹ giải trí cho không gian gia đình mình. Anh đã lựa chọn Tafuma Việt Nam là đối tác tin cậy để cung ứng toàn bộ thiết bị cho công trình này.

 

Đặc điểm nổi bật của công trình đài phun nước Anh Thuận – Kiên Giang

Anh Thuận sở hữu một khuôn viên sân vườn khá rộng, để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo tính phong thủy anh đã quyết định lắp đặt đài phun nước nghệ thuật tại công trình của mình.

 

Đài phun nước này có thiết kế bồn chứa hình tròn, đường kính lớn, với lòng tương đối sâu, đảm bảo các cột nước cao khi rơi xuống không bị vương bắn ra khu vực bên ngoài.

 

Công trình đài phun nước anh Thuận - Kiên Giang

 

Với hệ thống 16 đầu phun tia bố trí trên khung tròn theo vòng tròn của bồn chứa tạo nên hiệu ứng cực kỳ bắt mắt. 1 đầu phun cây thông 60 bố trí ở vị trí trung tâm bồn chứa tạo hiệu ứng chính và có chiều dài cột nước cao nhất.

 

Với mỗi công trình xây dựng, nước là yếu tố quan trọng, không chỉ giúp không gian ấn tượng hơn mà còn tạo tính phong thủy cho toàn bộ không gian, vì thế công trình đài phun nước anh Thuận được anh đặc biệt chú ý lựa chọn các thiết bị cao cấp nhất của Tafuma Việt Nam mang đến chất lượng bền bỉ và tuổi thọ sử dụng cao nhất.

 

Công trình đài phun nước anh Thuận - Kiên Giang

 

Chắc chắn với hệ thống đèn Led đổi màu hiện đại, công trình này sẽ là nơi thu hút và gây ấn tượng cho bất kỳ vị khách nào khi đặt chân đến.

 

Những thiết bị đài phun nước anh Thuận

Anh Thuận đã lựa chọn các thiết bị cao cấp hiện đại do Tafuma Việt Nam cung cấp để lắp đặt tại công trình của mình bao gồm:

 

Công trình đài phun nước anh Thuận - Kiên Giang

 

#1: Hệ thống đầu phun nước

Đài phun nước của anh Thuận sử dụng 16 đầu phun tia 34, 6 đầu phun cây thông 34 và 1 đầu phun cây thông 60.

Đầu phun nước tháp băng - cây thông

Hình ảnh minh họa: Mẫu đầu phun nước hình cây thông YCT – Xem chi tiết

Đây là những thiết bị quan trọng bậc nhất trong toàn bộ thiết kế đài phun nước nghệ thuật bởi những tia nước sẽ được phun ra theo hình dáng của các đầu phun này, tạo nên tính nghệ thuật cho công trình.

 

#2: Máy bơm chìm chuyên dụng

 

Thiết bị đảm bảo nguồn nước đưa từ bồn chứa lên đầu phun, vận hành hoạt động một cách linh hoạt cho đài phun nước. Anh Thuận sử dụng mẫu bơm chìm Varuna 5Hp cho công trình này để đảm bảo lưu lượng nước hoạt động theo đúng thiết kế công trình.

 

Máy bơm thả chìm trục ngang VARUNA Ấn Độ

Hình ảnh minh họa: Máy bơm chìm trục ngang Varuna Ấn Độ – Xem chi tiết

 

Máy bơm chìm được lắp đặt dưới đáy bể và thường được che giấu khéo léo để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về đài phun nước anh Thuận ở tỉnh Kiên Giang do Tafuma Việt Nam cung ứng hệ thống thiết bị. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công các công trình đài phun nước nghệ thuật, vui lòng liên hệ: Hotline: 0969.616.001 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Rate this post

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

ĐÀI PHUN NƯỚC TAFUMA VIỆT NAM