Bàn giao công trình đài phun khu công nghiệp Nam Cầu Kiền- Hải Phòng

Đăng ngày : Tháng Một 13, 2022 - Views : 533

Vừa qua Tafuma Việt Nam đã bàn giao công trình đài phun nước cho khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền ở Hải Phòng đưa vào sử dụng. Công trình nhận được sự phản hồi rất tích cực từ khi doanh nghiệp.

Tafuma-ban-giao-cong-trinh-dai-phun-khu-cong-nghiep-Nam-Cau-Kien-Hai-Phong

Đặc điểm công trình đài phun nước KCN Nam Cầu Kiền – Hải Phòng

Trước công khu công nghiệp là mảnh đất có diện tích rất rộng, điểm qua lại của nhiều công nhân, khách đến khu công nghiệp. Với mong muốn làm tăng thâm tính thẩm mỹ cho không gian nơi đây, tạo điểm nhấn cho cả khu công nghiệp, thể hiện sự đẳng cấp của công trình. Vậy nên doanh nghiệp đã liên hệ đến Tafuma Việt Nam để được tư vấn, thiết kế và hoàn thiện công trình.

Công trình được thiết kế dưới dạng hình tròn khá phổ biến, được nhiều người áp dụng, xây dựng ngay trước cổng khu công nghiệp. Toàn bộ đài phun được ốp lát đá nhằm tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt, tăng độ vững chắc cho công trình.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên Tafuma Việt Nam đã nhanh chóng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tiến hành thi công và hoàn thiện công trình để bàn giao cho khu công nghiệp Nam Cầu Kiền.

Thiết bị lắp đặt cho công trình đài phun nước KCN Nam Cầu Kiền 

Tất tần tật các thiết bị có trong Công trình đài phun đều do Tafuma Việt Nam cung cấp, cam kết được nhập khẩu chính hãng tử thương hiệu lớn, đầy đủ giấy kiểm định chất lượng. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho công trình độ bền cao, vận hành ổn định. Cụ thể các thiết bị đó là:

Đầu phun nước cây thông YCT40

Thiết bị được làm từ chất liệu inox chống han gỉ, luôn giữ vẻ sáng bóng sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có thể tạo những cột nước cao đến 12m, góc phun có thể thay đổi 360 độ tạo nên hiệu ứng sinh động, bắt mắt.

Đầu phun hình cây thông yct - Tafuma Việt Nam

Hình ảnh mẫu đầu phun cây thông YCT40

Đầu phun nước hình tia YJN

Sản phẩm đến từ thương hiệu Tafuma, gia công bằng chất liệu đồng mạ crom đem lại khả năng chịu lực lớn, bền bỉ vận hành ổn định trong thời gian dài. Thiết bị có thể phun những tia nước có chiều cao lên tới 2-8m, mạnh mẽ, kết hợp với đầu phun nước hình cây thông cho ra công trình hoàn hảo.

Đầu Phun Nước Dạng Cột Nước Sủi Bọt YJN - Tafuma Việt Nam

Hình ảnh mẫu đầu phun tia Model YJN

Ngoài ra công trình còn sử dụng đá ốp lát, thiết bị đèn chiếu sáng nhằm mang đến không gian lung linh, huyền ảo, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ khu công nghiệp.

 

 

Hy vọng với công trình đài phun nước khu công nghiệp Nam Cầu Kiền có một điểm dừng chân đẹp mắt, ấn tượng, tạo điểm nhấn trong mắt vị khách khi đến thăm quan khu công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công các công trình đài phun vui lòng liên hệ với Tafuma Việt Nam nhé.

Rate this post

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

ĐÀI PHUN NƯỚC TAFUMA VIỆT NAM