“ĐÃ MẮT” NGẮM NHÌN CÔNG TRÌNH ĐÀI PHUN SAU KHI HOÀN THIỆN

Đăng ngày : Tháng Ba 28, 2023 - Views : 255

Vừa qua, Tafuma đã thực hiện và hoàn thiện công trình đài phun nước hiện đại. Công trình nhận được những đánh giá cao từ khách hàng cũng như sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư khác.

“ĐÃ MẮT” NGẮM NHÌN CÔNG TRÌNH ĐÀI PHUN SAU KHI HOÀN THIỆN

Thiết kế hình tròn hiện đại

Công trình đài phun chúng tôi thực hiện được thiết kế tại một công viên có diện tích rộng lớn. Nhận thấy thiết kế công trình đài phun hình tròn là phù hợp nhất với vị trí này, chúng tôi đã lên ý tưởng và đưa ra bản vẽ và trực tiếp thi công nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ, nổi bật cho không gian.

Công trình sử dụng hệ thống đèn LED công nghệ cao. Hệ thống đèn LED có khả năng thay đổi màu sắc liên tục theo hệ thống lập trình sẵn có. Nhờ khả năng thay đổi màu sắc, công trình trở nên hấp dẫn và nổi bật hơn hẳn.

Công nghệ nhạc nước hấp dẫn

Đài phun nước được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí và chiêm ngưỡng của những người dân sử dụng không gian công viên. Hệ thống nhạc nước được lập trình và điều khiển bằng phần mềm nhạc nước hiện đại. Kịch bản phun nước được lập trình viên thiết kế sẵn, mỗi kịch bản phun nước tương ứng với bản nhạc phù hợp.

Quá trình thi công diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận, tuân thủ quy trình thi công tiêu chuẩn. Hứa hẹn mang đến một công trình đài phun nước có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng tốt vai trò của mình.

Khách hàng có nhu cầu thi công công trình đài phun nước, vui lòng liên hệ với Tafuma để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=Z5RFYiVvhBg

Rate this post

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận bản tin từ Tafuma - Để nhận thông tin mới nhất!

phone

ĐÀI PHUN NƯỚC TAFUMA VIỆT NAM